Top 4 Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ hiệu quả

Với sự phát triển công nghệ vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp dần có sự chuyển đổi mạnh mẽ về công nghệ. Đặc biệt là trong việc sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ để thay cho phương thức quản trị truyền thống. Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm phần mềm quản lý hiệu quả thì bài viết này sẽ có đầy đủ những thông tin mà bạn cần. Hãy cùng Mở Công Ty VN Song Kim tìm hiểu và khám phá những phần mềm hỗ trợ quản trị miễn phí dành cho doanh nghiệp nhé!

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ là phần mềm như thế nào?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ là một phần mềm được dùng với mục đích quản lý doanh nghiệp hiệu quả toàn diện và hỗ trợ phát triển bền vững. Phần mềm này có nhiệm vụ quản lý, điều phối, vận hành và sắp xếp công việc cho nhân viên. Phần mềm quản lý này chính là sự vận dụng công nghệ thông tin vào trong quản lý, điều phối các công việc trong doanh nghiệp. Mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Mọi thông tin, dữ liệu, thông báo hay lịch trình làm việc,… trong nội bộ doanh nghiệp đều sẽ công khai trên cùng một phần mềm. Nhân viên có thể dễ dàng tra cứu, có thể giảm thiểu các quy trình thông báo rườm rà, quản lý trung gian để có thể tránh sai sót, nhầm lẫn. 

>>> Bài viết cùng chuyên mục: Top 3 phần mềm quản lý công việc miễn phí

Tại sao lại cần sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ đang được nhiều công ty sử dụng để có thể giúp cho quy trình vận hành đơn giản hơn và chuyên nghiệp hơn. Vậy thì áp dụng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp có những lợi ích gì? Hãy cùng mocongty.vn khám phá những lợi ích sau đây nhé!

Quản lý tập trung và cập nhật thông tin nhanh chóng, thường xuyên

Nhờ vào tính năng theo dõi trực quan mà doanh nghiệp có thể nắm bắt thông tin về tình hình hoạt động bên trong nội bộ doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Nếu như doanh nghiệp tận dụng quá nhiều những hệ thống thông tin cho từng bộ phận khác nhau thì lúc đó cơ sở dữ liệu sẽ bị quá tải, dễ gây nhầm lẫn hoặc sai sót.

Chính vì thế mà việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí có thể giúp nhà quản trị đồng bộ dữ liệu, tập trung thông tin một cách khoa học. Đảm bảo hiệu quả quản lý cao, không bị nhầm lẫn hay xảy ra sai sót. Nhờ vào đó mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm tài nguyên, nâng cao kỹ năng quản lý và năng suất làm việc trong công ty cũng tăng cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện hành

Tối ưu hóa về quy trình

Việc quản lý một doanh nghiệp sẽ rất tốn sức trong việc vận hành quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Bất kì doanh nghiệp nào cũng sẽ có nhiều quy trình công việc phải thực hiện. Dù là quy trình chỉ đơn giản như: Lập hóa đơn, quản lý tài nguyên, quản lý tài sản,… thì nếu vận dụng quản lý theo cách truyền thống thì sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian. Thậm chí quy trình đó có thể bị trì trệ, dễ nhầm lẫn, sai sót xảy ra.

Những phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ có thể giải quyết được vấn đề trên một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng những phần mềm này sẽ có thể giúp cho quy trình quản lý hiệu quả, chính xác và minh bạch. Với việc tối ưu hóa quy trình đã giúp giảm tải được những công việc không cần thiết, tăng năng suất làm việc và tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

>>> Dịch vụ do Song Kim cung cấp: dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói

Hỗ trợ quản trị đội ngũ nhân sự

Việc quản lý nhân sự là điều hết sức cần thiết và khó khăn trong mỗi công ty. Nếu quản lý không tốt nhân sự của mình thì hoạt động của doanh nghiệp cũng không được hiệu quả. Nhưng nếu sử dụng những phần mềm quản lý thì nó có thể giúp doanh nghiệp quản lý tốt vấn đề này.

Qua phần mềm quản lý, các HR có thể dễ dàng định hướng được nguồn nhân lực trong tổ chức. Dễ dàng theo dõi thời gian làm việc, ngày nghỉ, nghỉ phép, ngày đi muộn, nghỉ việc và đưa ra những kế hoạch thay đổi trong cơ cấu nhân sự nhanh chóng và kịp thời.

Tiết kiệm chi phí và quản lý mọi lúc mọi nơi

Đối với những doanh nghiệp nhỏ thì chi phí để bỏ ra cho việc quản lý doanh nghiệp là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Vậy nên sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ chính là giải pháp tối ưu cho việc giảm chi phí điều phối doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí thời gian và tiền bạc trong việc quản lý. Không những vậy, hiệu quả trong quản lý tăng cao hơn, hiệu suất làm việc của nhân viên cũng sẽ được cải thiện. Nhà quản trị có thể quản lý mọi lúc và mọi nơi. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm bắt kịp thời những thông tin.

>>> Bài viết hướng dẫn: Cách sử dụng To Do List hiệu quả

Điểm danh một vài phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí

Dưới đây sẽ là những thông tin về một vài phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất dành cho những nhà quản trị.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp bằng phương pháp OKRs

Phần mềm quản trị fOKRs là công cụ quản lý toàn diện dành cho những doanh nghiệp đang theo đuổi cách quản lý theo phương pháp OKRs. Phần mềm này được sản xuất bởi Fastdo. Được xây dựng với nhiều tính năng hiện đại, đạt chuẩn hóa theo chuẩn OKRs quốc tế. Sử dụng phần mềm fOKRs có thể giúp doanh nghiệp quản trị quy trình hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm mà fOKRs mang lại: 

 • Hỗ trợ thiết lập theo phương pháp OKRs đúng chuẩn quốc tế.
 • Thiết lập mọi kế hoạch công việc chi tiết.
 • Check-in và kiểm soát mục tiêu nhanh chóng, dễ dàng.
 • Thống kê và báo cáo tổng quan.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty TNHH là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ miễn phí 1OFFICE

Đây là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí. Phần mềm 1OFFICE sở hữu bộ tính năng quản lý và cung cấp những công cụ hỗ trợ nhân viên có thể giao tiếp dễ dàng và làm việc hiệu quả. Toàn bộ quy trình đều số hóa nhằm phân chia, điều phối công việc rõ ràng, tránh nhầm lẫn và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ BRAVO

Phần mềm BRAVO là phần mềm quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm này cũng có thể giải quyết được các vấn đề trong quản lý, điều hành và điều phối công việc. Đây là phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ và hoặc có quy mô vừa. Với các tính năng linh động và thuận tiện, BRAVO sẽ giúp nhà quản lý có thể tiết kiệm chi phí, giúp quá trình quản lý thông tin nhanh chóng cũng như nâng cao lợi nhuận.

Phần mềm quản trị OOC – digiiMS

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ OOC – digiiMS là nền tảng được nhiều công ty sử dụng bởi các tính năng hữu ích được tích hợp tiện dụng. Mọi nghiệp vụ và điều phối của doanh nghiệp đều có thể được áp dụng trên phần mềm quản lý này.

>>> Bài viết cùng chuyên mục: Thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất 2023

Các tiêu chí trong việc chọn lựa phần mềm quản lý hiệu quả

Trước khi lựa chọn sử dụng những phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ, nhà quản trị cần phải xem xét về các tiêu chí sau đây:

 • Xác định về nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là All-in hay là quản lý từng nghiệp vụ riêng lẻ.
 • Tính dễ sử dụng của phần mềm trong nội bộ doanh nghiệp.
 • Nếu phần mềm có bản dùng thử thì hãy thử trải nghiệm trước khi quyết định sử dụng chính thức.
 • Lựa chọn phần mềm có đầy đủ các tính năng phù hợp và đáp ứng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm tránh lãng phí.

Lựa chọn phần mềm có chi phí cài đặt và sử dụng phù hợp với nguồn tài chính của doanh nghiệp.Chúng tôi đã đem đến những phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Mong rằng bài viết hôm nay có thể giúp nhà quản trị đưa ra được chọn lựa phần mềm quản lý phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Song Kim chúc các bạn thành công trong việc áp dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp

Bài viết liên quan


  This will close in 0 seconds

  0986.23.26.29
  Chat Zalo