Điều khoản sử dụng

1. Xác nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng thông tin

Bằng việc truy cập website https://mocongty.vn của chúng tôi, Quý khách mặc định đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện sử dụng được quy định bên dưới. Vui lòng tham khảo kỹ các điều khoản trước khi sử dụng thông tin tại website.

Chúng tôi có thể điều chỉnh điều khoản sử dụng bất cứ khi nào mà không cần thông báo trước với quý khách hàng. Do đó, chúng tôi khuyến khích khách hàng cập nhật thường xuyên nội dung tại bảng điều khoản sử dụng này.

2. Thông tin về công ty sở hữu website

Website https://mocongty.vn là một trang thông tin giới thiệu dịch vụ cũng như các nghiệp vụ liên quan đến việc vận hành công ty như: thành lập doanh nghiệp, nghiệp vụ xuất nhập khẩu, thiết kế website. Website này thuộc sở hữu của: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP SONG KIM, địa chỉ: 2/1/9 ĐƯờng 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

3. Thông tin quan trọng cần lưu ý

Không có bất cứ thông tin nào tại website này cấu thành sự tư vấn về nghiệp vụ thành lập công ty, kế toán – thuế, xuất nhập khẩu,…chúng chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm xuất bản bài viết. Các quyết định được đưa ra, sau khi tham khảo thông tin tại website này có trách nhiệm hoàn toàn thuộc về người sử dụng thông tin.

4. Liên kết với các trang điện tử khác

Website này có thể cung cấp liên kết đến các trang web hoặc tài nguyên của bên thứ 3 nhằm xác nhận, hướng dẫn cách thức thực hiện nghiệp vụ. Người dùng xác nhận và đồng ý Song Kim không phải chịu bất cứ trách nhiệm (trực tiếp hoặc gián tiếp), khi người dùng sử dụng thông tin tại các website hay tài nguyên của bên thứ 3 được giới thiệu, bao gồm: thông tin, nội dung quảng cáo, hướng dẫn nghiệp vụ, thanh toán online,…

5. Đối tác liên kết và dịch vụ của đối tác liên kết

Tại website này, ngoài dịch vụ thành lập công ty và thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Song Kim cung cấp. Chúng tôi có đăng tải, giới thiệu các dịch vụ doanh nghiệp khác như: dịch vụ xuất nhập khẩu, thiết kế website hay cho thuê văn phòng,… Đây là các đối tác uy tín, có đầy đủ năng lực chuyên môn khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi chỉ đề xuất và việc sử dụng dịch vụ của các đối tác liên kết là do quý khách hàng quyết định. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của các đối tác mà chúng tôi giới thiệu.

6. Bản quyền nội dung

Nội dung được đăng tải tại website này do ban biên tập website https://mocongty.vn tổng hợp và biên soạn. Mọi việc sao chép nội dung từ website này phải được sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Song Kim.

7. Miễn trừ trách nhiệm

Như đã đề cập tại điều 3 “Thông tin quan trọng cần lưu ý”, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc sử dụng thông tin tại website này và áp dụng vào thực tế của người dùng. Cũng như bất cứ trách nhiệm liên quan đến việc quý khác hàng sử dụng dịch vụ của các đối tác liên kết của chúng tôi như đã được quy định tại điều 5 “Đối tác liên kết và dịch vụ của đối tác liên kết”

8. Điều khoản chung

Nếu tron trường hợp 1 điều khoản nào đó bị phán là vô hiệu theo quy định của pháp luật Việt Nam, thì các điều khoản còn lại trong danh sách điều khoản sử dụng trên đây vẫn có giá trị. Song Kim luôn hoan nghênh mọi ý kiến/đóng góp của người dùng trên tinh thần cầu thị. Nếu bạn phát hiện nội dung được phát hành bởi website này có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bất cứ bên thứ 3 nào, hãy liên hệ ngay với ban biên tập website để được trao đổi.

(Cập nhật ngày 01/02/2023)

CÔNG TY DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP SONG KIM

Địa chỉ: 2/1/9 Đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 66 744 447

Email: info@ketoansongkim.vn