Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình kinh doanh của mỗi cá nhân. Và việc thành lập doanh nghiệp còn quan trọng hơn nữa đối với các cá nhân lần đầu mở công ty. Vì khi đó, cá nhân sẽ chuyển đổi từ việc kinh doanh dựa trên uy tín bản thân sang giai đoạn kinh doanh dựa trên tư cách pháp nhân (được pháp luật công nhận, có con dấu ký hợp đồng, xuất được hóa đơn giá trị gia tăng đúng luật định).

Hiện nay, với mục tiêu đơn giản hóa thủ tục hành chính, thủ tục và biểu mẫu thành lập công ty đã đơn giản hơn rất nhiều so với trước đây. Nhưng đối với các cá nhân lần đầu thành lập doanh nghiệp, “chúng” lại gây ra không ít khó khăn trong việc hoàn thiên bộ hồ sơ thành lập đúng chuẩn. Chính vì thế, các cá nhân mở công ty thường tìm đến các dịch vụ thành lập công ty uy tín để ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập. Vậy, dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là dịch vụ cung cấp 1 giải pháp tổng thể về việc đăng ký kinh doanh. Bắt đầu từ giai đoạn tư vấn các nội dung nằm trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, đến việc soạn, trình ký hồ sơ mở công ty.  Sau đó, thay mặt khách hàng nộp và theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư. Đến bước cuối cùng là thay mặt khách hàng nhận giấy phép kinh doanh, con dấu và bàn giao tận nơi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Mở công ty VN Song Kim được đánh giá là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ gởi đến các bạn chi tiết về nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp.

Báo giá thành lập công ty của Mở công ty VN

Mở công ty VN hiểu rằng, việc kiểm soát tốt các chi phí trong giai đoạn đầu thành lập công ty là rất quan trọng khi thành lập công ty. Vì ngoài chi phí này, có rất nhiều hchi phí liên quan để đưa công ty đi vào hoạt động. Chính vì thế, mocongty.vn đã thiết kế nên 3 gói dịch vụ thành lập công ty với mức phí khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Mời các bạn xem báo giá thành lập công ty trọn gói do Song Kim đang cung cấp.

Báo giá dịch vụ thành lập công ty

Ghi chú:

  • Phí trên đã bao gồm tất cả lệ phí phải nộp nhà nước
  • Phí trên đã bao gồm con dấu tròn (dấu lật, loại tốt)

Vì sao mở công ty VN lại thiết kế nên 3 gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói như trên, mời các bạn cùng tìm hiểu lý do.

Diễn giải phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Mở công ty VN

Hiện nay, với chính sách liên thông 1 cửa giữa sở kế hoạch đầu tư và cơ quan thuế, thì sở KH-ĐT là đơn vị cấp phép. Sở sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khi thông tin và bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp của bạn hợp lệ. Đơn vị kiểm tra sau thành lập (hậu kiểm) là cơ quan thuế quản lý trực tiếp doanh nghiệp của bạn. Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn phải liên hệ cơ quan thuế để làm các hồ sơ pháp lý ban đầu, phát hành hóa đơn, đăng ký tài khoản thuế điện tử,…Khi đó, pháp lý ban đầu của doanh nghiệp bạn mới được xem là hoàn chỉnh. Chính vì thế, 3 gói dịch vụ mở công ty sẽ phù hợp với từng đối tượng cụ thể như sau:

Gói 3 – PHÁP LÝ: dành cho khách hàng lần đầu mở công ty. Muốn có 1 pháp nhân hoàn chỉnh, có thể đi vào hoạt động được ngay (xuất được hóa đơn khi bán hàng, có chữ ký số để khai báo thuế)

Gói 2 – HOÀN THIỆN: dành cho các khách hàng đã nắm rõ các thủ tục pháp lý sau thành lập nhưng không có thời gian để liên hệ trực tiếp cơ quan thuế quản lý.

Gói 1 – CƠ BẢN: dành cho các khách hàng đã từng mở công ty, có sẵn kế toán hoặc đã nắm rõ các quy định pháp luật về trình tự, thủ tục pháp lý sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hình thức thanh toán phí dịch vụ thành lập công ty

Duy nhất tại mocongty.vn, làm trước thu tiền sau. Mở công ty VN chỉ thu phí dịch vụ khi hoàn thành công việc, bạn không cần tạm ứng. Bạn đã yên tâm rồi chứ, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ.

Thời gian hoàn thiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mở công ty, mocongty.vn cam kết:

  • 90 phút (kể từ khi khách hàng thống nhất thông tin thành lập) để hoàn thiện bộ hồ sơ
  • 03 ngày làm việc (kể từ lúc khách hàng cung cấp đủ hồ sơ) sẽ có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • 05 ngày làm việc để hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý sau thành lập.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

1 thành viên/1 căn cước công dân; hoặc hộ chiếu; hoặc CMND: bản sao y, chứng thức không quá 6 tháng

Mọi việc còn lại, Mở công ty VN sẽ thay mặt bạn làm tất cả

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói do mocongty.vn cung cấp

Chi phí thành lập doanh nghiệp trọn gói, cam kết không phát sinh

3 mức phí mà mocongty.vn đưa ra ở trên là trọn gói, đã bao gồm tất cả các lệ phí nhà nước (phí nộp hồ sơ, phí công bố thông tin doanh nghiệp), phí khắc dấu, tiền mua chữ ký số và hóa đơn điện tử. Cùng với phí giao nhận hồ sơ tận nơi theo chỉ định của khách hàng. Mức phí bạn trả sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Cam kết không phát sinh dù chỉ 1.000 đồng

Chi phí thành lập công ty rẻ hơn

Với lợi thế làm số lượng lớn hồ sơ, Mở công ty VN luôn có mức giá tốt nhất khi đăng ký chữ ký số, hóa đơn điện tử, chi phí khắc con dấu tròn. (so với khách hàng mua lẻ, tự đăng ký)

Dịch vụ đăng ký kinh doanh nhanh chóng, chu đáo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, với hàng ngàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã thực hiện, mocongty.vn tự tin rằng sẽ hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh nhanh nhất và chu đáo nhất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói, chúng tôi song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về luật doanh nghiệp, quản ký thuế,… Hoặc cần hỗ trợ cài đặt các phần mềm khai báo thuế, xuất hóa đơn điện tử,… chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

[Thế mạnh của Song Kim] – Tư vấn chuyên sâu trước khi thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty uy tín
Song Kim là đơn vụ cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM và Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm, phí dịch vụ chỉ từ 240.000 đồng

Tại Song Kim, chúng tôi quan điểm rằng, việc tư vấn đúng, đủ các quy định pháp luật trước khi cung cấp dịch vụ mở công ty là tối quan trọng. Như tổng thống Mỹ Abraham Lincoln đã từng nói: “Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng  để mài rìu”. Chính vì thế, trước khi bắt tay vào việc soạn hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, mở công ty vn sẽ tiến hành tư vấn chi tiết các vấn đề sau:

Tư vấn về loại hình doanh nghiệp

Mỗi 1 loại hình doanh nghiệp sẽ có những ưu nhược điểm riêng, liên quan đến các vấn đề về thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân khi công ty đi vào hoạt động. Sau khi được tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nắm rõ ưu nhược điểm của từng loại hình như: công ty TNHH Một thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần. Từ đó, giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác về loại hình doanh nghiệp sẽ thành lập.

Tư vấn về tên công ty

Đội ngũ chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận chi tiết cách chọn tên công ty để bạn có thể chọn được tên công ty ý nghĩa, phù hợp với ngành nghề. Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp tại website của bộ kế hoạch đầu tư tại địa chỉ: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để đảm bảo tên công ty sẽ sử dụng được.

Tư vấn về vốn điều lệ

Vốn điều lệ là nội dung quan trọng khi đăng ký thành lập công ty vì chúng ảnh hưởng đến việc chịu trách nhiệm pháp lý sau này của doanh nghiệp. Bạn sẽ được chuyên viên pháp lý của Mở công ty VN tư vấn cặn kẽ, chính xác về việc đăng ký vốn điều lệ, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tư vấn về ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp được kinh doanh tất cả những ngành nghề pháp luật không cấm, đây là câu nói mà cách bạn thường nghe, đúng không ạ? Nhưng khi hoạt động với ngành nghề chưa được đăng ký, bạn có thể sẽ bị phạt theo Luật Đầu Tư. Chính vì thế, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn các ngành nghề chính (mà bạn định kinh doanh), cùng 1 số ngành nghề liên quan có thể bạn sẽ cần trong tương lai, dựa trên kinh nghiệm đã thành lập hàng ngàn doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nguồn thông tin mà bạn cung cấp, chuyên viên của mocongty.vn sẽ đưa ra những tư vấn “sát sườn” dựa trên nhu cầu thực tế của bạn. Chúng tôi tin rằng, sau khi nhận được các tư vấn từ Song Kim, bạn sẽ có những quyết định chính xác và phù hợp khi thành lập công ty.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Nay sau đây, Mở công ty VN sẽ gởi đến các bạn một số câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty, mời các bạn tham khảo.

Hỏi: Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty do Song Kim thực hiện là bao lâu?
Đáp: Chúng tôi cần 03 ngày làm việc để có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu.
Hỏi: Khi sử dụng dịch vụ mở doanh nghiệp tại Song Kim, tôi có cần đến sở kế hoạch đầu tư để nhận GPKD không?
Đáp: KHÔNG. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân sao y và ký hồ sơ tại nhà. Song Kim sẽ thay mặt bạn làm tất cả.
Hỏi: Tôi có cần bỏ tiền vào tài khoản ngân hàng để góp vốn điều lệ hay không?
Đáp: KHÔNG. Bạn là cá nhân góp vốn để mở công ty thì không cần góp vốn điều lệ thông qua tài khoản ngân hàng (Cơ sở pháp lý: điều 3 thông tư số 09/2015/TT-BTC)
Hỏi: Tôi có thể đăng ký địa chỉ kinh doanh tại chung cư tôi đang ở được không?
Đáp: KHÔNG. Luật doanh nghiệp 2020 nghiêm cấm hành vi đặt trụ sở chính công ty tại chung cư dùng để ở.
Hỏi: Nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Song Kim, tôi chỉ thanh toán sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được không?
Đáp: ĐƯỢC. Đây cũng là chính sách của Song Kim nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.