JIT – Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu với 17 năm kinh nghiệm

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ xuất nhập khẩu, công ty cổ phần An Thời – Just In Time JSC được đánh giá là 1 trong những công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hôm nay, Mở Công Ty VN Song Kim mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển cũng như những dịch vụ mà Just In Time JSC đang cung cấp.

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu
Just In Time JSC (JIT) là công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu logistics

 Just In Time JSC – Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu với hơn 17 năm kinh nghiệm

 • Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN AN THỜI
 • Tên Tiếng Anh: JUST IN TIME JSC
 • Trụ sở chính: Lầu 6, Số 5, Đống Đa, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Chi nhánh 1: 71 Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Chi nhánh 2: Lô 20A đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • MST: 0304241504 – Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày: 03/03/2006

Công ty JUST IN TIME được thành lập từ năm 2006 và đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong lĩnh lực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa & quốc tế, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai báo hải quan. Đội ngũ nhân viên JUST IN TIME giàu nhiệt huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, theo dõi sát quá trình vận hành của chuyến hàng và thông tin kịp thời về tình trạng vận chuyển đảm bảo kịp giờ, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho Quý Khách Hàng.

5 giá trị cốt lõi giúp JIT trở thành một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín

Công ty xuất nhập khẩu logistics

Sau đây, Just In Time JSC sẽ gởi đến bạn 5 giá trị cốt lõi tạo nên uy tín của chúng tôi trong ngành dịch vụ xuất nhập khẩu

1.Con người là tài sản

Tại Just In Time, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành thủ tục xuất nhập khẩu. Chúng tôi tâm niệm rằng, con người là 1 tài sản quan trọng nhất tại doanh nghiệp. Việc đào tạo nghiệp vụ, cập nhật kiến thức diễn ra liên tục, để các nhân viên thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu có 1 nền tảng nghiệp vụ vững vàng khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

2. Đoàn kết là sức mạnh

Sự kết hợp, đoàn kết giữa các phòng ban là việc quan trọng thứ 2 mà chúng tôi luôn chú trọng. Khi cung cấp dịch vụ XNK, việc phối hợp giữa các bộ phận sales, tư vấn và bộ phận nghiệp vụ xuất nhập khẩu luôn nhịp nhàng. Từ đó, giúp cho công việc luôn được xử lý nhanh chóng, đúng luật.

3. Năng lực là cốt lõi

Năng lực của chúng tôi đã được chứng minh qua 17 năm hoạt động trong ngành, cùng với hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu.

4. Trung thực là nền tảng

Sự trung thực đã giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin khi với hàng trăm khách hàng thân thiết, đã và đang sử dụng dịch vụ trong suốt 17 năm qua. Từ đó, tạo nên danh tiếng về Just In Time – công ty làm thủ tục hải quan thuộc top đầu các công ty đang dẫn đầu thị trường. Bên cạnh đó, việc báo giá đúng, đủ các hạng mục ngay sau khi tư vấn, nắm rõ nhu cầu khách hàng cũng là 1 trong các yếu tố thể hiện sự trung thực trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

5. Phục vụ là trách nhiệm

Tại Just in Time, giá trị cốt lõi cuối cùng là việc phục vụ tận tâm đối với khách hàng. Quan điểm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ xuất khẩu là: không chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp 1 giải pháp tốt nhất cho các vấn đề của khách hàng, khi có nhu cầu về xuất nhập khẩu logistics.

Các dịch vụ do công ty dịch vụ xuất nhập khẩu JIT đang cung cấp

 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi (door-to-door)
 • Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ kiểm dịch thực vật, kiểm tra văn hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa
 • Dịch vụ Thủ tục Giấy chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O)
 • Dịch vụ hàng chuyển cảng, thủ tục cho hàng quá cảnh đi Lào, Campuchia.

Một số mặt hàng tiêu biểu mà công ty chuyên làm thủ tục hải quan JIT đã thực hiện

 • Thiết bị ngành điện, trụ điện và thiết bị nặng (gồm 8 container flatrack & open top)
 • Cho nhà máy: Lò hơi công nghiệp; Dây truyền sản xuất bún miến
 • Sơ mi rơ móc nguyên chiếc & phụ tùng ; Container rỗng & phụ tùng các loại
 • Thiết bị tổng đài, thiết bị báo cháy, cáp viễn thông
 • Phụ tùng thang máy
 • Gạch, đá xây dựng
 • Phụ gia thực phẩm, thuốc thú y

Nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín? Nếu bạn cần tìm dịch vụ để hỗ trợ các vấn đề logistics của công ty bạn? Thì Just In Time JSC chính là nơi để bạn gởi gắm niềm tin. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Just In Time JSC – Đối tác cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín đã được Song Kim tin tưởng và giới thiệu cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Bài viết liên quan


  This will close in 0 seconds

  0986.23.26.29
  Chat Zalo