Dịch vụ thành lập công ty tại Long An – Trọn gói 1.5tr

Tỉnh Long An là một tỉnh nằm ở miền Nam Việt Nam, thuộc vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Với vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển, Long An được xem là một cửa ngõ kinh tế quan trọng, thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, tính đến nay, tỉnh có khoảng 11.768 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn. Đây là một con số đáng kể, cho thấy sự phát triển của môi trường kinh doanh và tiềm năng kinh tế của tỉnh Long An.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Long An không chỉ đơn thuần là tư vấn pháp lý mà còn là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp. Một trong những đơn vị hỗ trợ các thủ tục pháp lý thành lập công ty uy tín nhất trong khu vực Long An, được rất nhiều khách hàng tin tưởng chính là Mở Công Ty VN Song Kim.

Phí thành lập công ty tại Long An

thành lập công ty tại Long An

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp với nhiều mức chi phí khác nhau. Mở Công Ty VN hỗ trợ thành lập công ty tại Long An với chi phí hợp lý chỉ 1,5 triệu đồng. Đây không phải là mức chi phí thấp nhất nhưng là mức phí trọn gói và cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. Chi phí 1.500.000đ mà bên Mở Công Ty VN thu sẽ có ghi rõ trong hợp đồng, đã bao gồm lệ phí nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, phí công bố thông tin doanh nghiệp, phí khắc con dấu và phí dịch vụ của Mở Công Ty VN.

Vì sao nên chọn dịch vụ của Mở Công Ty VN khi thành lập công ty tại Long An?

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An

Mở Công Ty VN là thương hiệu được phát triển bởi Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Song Kim, cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín trên toàn quốc nói chung và tại khu vực tỉnh Long An nói riêng. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Mở Công Ty VN là:

 • Công ty hoạt động hợp pháp, có tư cách pháp nhân, kinh nghiệm hơn 10 năm, tên tuổi có uy tín trên thị trường.
 • Hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại Long An trọn gói từ A đến Z, khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu. Ngoài ra Mở Công Ty VN còn được hỗ trợ đăng ký chữ ký điện tử, tạo tài khoản trên trang thuedientu.gdt.gov.vn, mua hộ và đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp.
 • Phí dịch vụ sẽ thu sau khi hoàn thiện quy trình đăng ký thành lập công ty, cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào ngoài phí trọn gói trong hợp đồng.
 • Nếu có sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện, bên phía Mở Công Ty VN hoàn toàn chịu trách nhiệm và không thu thêm phí của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên gia nắm chắc từng điều khoản của Luật Doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động như về thuế, kế toán, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thành lập công ty cần bao nhiêu vốn?

Nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long An

Thời gian thực hiện dịch vụ mở công ty tại Long An

mở công ty tại Long An

Mở Công Ty VN sẽ thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Long An trong thời gian 5 đến 7 ngày. Trong đó:

 • 2 ngày làm việc sẽ thu thập thông tin, hoàn thiện hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đến Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.
 • 3 – 5 ngày làm việc tiếp theo để phía Sở kiểm tra thông tin, xác minh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi mở doanh nghiệp tại Long An

Giấy tờ thủ tục mà khách hàng chuẩn bị rất đơn giản, chỉ cần bản sao công chứng không quá 6 tháng giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp. Tất cả hồ sơ thủ tục còn lại sẽ được bên phía Mở Công Ty VN chuẩn bị và thực hiện.

Cách nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Long An

Có 2 cách nộp hồ sơ để đăng ký thành lập công ty tại Long An như sau:

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trụ sở của Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Long An tại địa chỉ 61 Trương Định, Phường 1, TP. Tân An, tỉnh Long An. Website: https://skhdt.longan.gov.vn/. Điện thoại : 0272.3886 009​​  – Fax: 0272.3825 044.
 • Nộp hồ sơ trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử quốc gia  về đăng ký doanh nghiệp.

Một số câu hỏi liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tại Long An

dịch vụ mở công ty tại Long An

Phí dịch vụ Mở Công Ty VN là bao nhiêu?

Dịch vụ thành lập công ty tại Long An do Mở Công Ty VN hỗ trợ có mức phí trọn gói là 1,5 triệu đồng, đã bao gồm lệ phí hồ sơ, phí khắc con dấu, lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp và phí dịch vụ của Mở Công Ty VN. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác và chỉ thu phí khi đã hoàn thiện quy trình đăng ký kinh doanh, nhận Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

Chính sách hỗ trợ trước và sau khi đăng ký doanh nghiệp tại Mở Công Ty VN như thế nào?

Trước khi đăng ký thành lập công ty tại Long An, Mở Công Ty VN sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng các nội dung quan trọng để soạn thảo hồ sơ và những vấn đề pháp lý, thuế, kế toán trong khi hoạt động vận hành doanh nghiệp. Dịch vụ hậu mãi được Mở Công Ty đặc biệt chú trọng, Mở Công ty VN sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong thời gian hoạt động, giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Quy trình Mở Công Ty VN thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Long An như thế nào?

dịch vụ thành lập công ty Long An

Mở Công Ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Long An với quy trình 5 bước:

 • Bước 1: Tư vấn về tên công ty, loại hình hoạt động, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ… và thống nhất để soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 • Bước 2: Hoàn thiện và trình ký. Hồ sơ có thể được gửi bưu điện hoặc gửi file word để khách hàng ký.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An và lệ phí liên quan.
 • Bước 4: Sau 3 ngày làm việc, Sở Kế hoạch và Đầu tư chấp nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp. Hồ sơ giấy phép kinh doanh cùng con dấu sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng đăng ký.
 • Bước 5: Hỗ trợ hậu mãi về tất cả vấn đề kế toán, thuế, chữ ký điện tử, hóa đơn điện tử, tài khoản ngân hàng, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh… sẽ được Mở Công Ty VN đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Tổng kết 

Thủ tục pháp lý thành lập công ty tại Long An có nhiều quy định phức tạp. Do đó, để thực hiện đăng ký doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất, hãy lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của Mở Công Ty VN. Mọi thắc mắc hãy liên hệ hotline 0986 23 26 29 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận


  This will close in 0 seconds

  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
  0986.23.26.29
  Chat Zalo